vien

KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/09/1945 - 02/09/2022)

   Cách đây 77 năm, vào tháng 8/1945, Đảng ta đã lãnh đạo toàn dân vùng lên đập tan xiềng xích của chế độ thực dân phong kiến và giành lại nền độc lập cho dân tộc. Từ cuộc cách mạng vĩ đại đó, ngày 2/9/1945, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời đã đem lại cuộc đời mới tươi sáng cho nhân dân Việt Nam.

   Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những chiến sĩ, những anh hùng đã hy sinh thân mình để bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc, để dân tộc Việt Nam ta được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc.

   Dù 77 năm trôi qua, song hào khí Việt Nam vẫn còn vang mãi. Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, trong không khí nô nức chào mừng Quốc khánh 2/9, mỗi người dân Việt Nam luôn tự hứa sẽ không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; gìn giữ và phát huy thành quả to lớn mà lớp cha anh đã giành được; cùng chung sức, đồng lòng đưa đất nước phát triển. 

(Nguồn ảnh: VOH Online)