vien

TINH ANH “NHÀ J” CHINH PHỤC KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/3

Từ ngày 6/4 – 7/4/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVIII năm 2024 dành cho học sinh lớp 10 và 11 chuyên tại Trường Trung học Phổ thông chuyên Lê Qúy Đôn, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tham gia kỳ thi Olympic Truyền thống 30/4 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại kỳ thi năm nay, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm có 23 em học sinh tham gia với các bộ môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Tin học.

23 "sĩ tử" đến từ các bộ môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Tin học sẵn sàng tham gia kỳ thi

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, cùng những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đã đươc thầy cô hướng dẫn trong thời gian học tập tại trường, các tinh anh "Nhà J” tuy không phải là học sinh lớp chuyên như các trường bạn, nhưng cũng đã tỏa sáng với 10 huy chương, cụ thể:
? 01 Huy chương Vàng môn Ngữ văn: Bạn Phạm Yến Kiều – 10.8
? 02 Huy chương Bạc môn Tiếng Anh: Bạn Phạm Trí Nhân – 10.4; Bạn Đặng Trung Nam – 10.8
 Phạm Trí Nhân – 10.4
Đặng Trung Nam – 10.8
? 07 Huy chương Đồng: Bạn Bùi Ngọc Ánh – 11.8 (môn Ngữ văn), Bạn Huỳnh Trần Thiên Anh – 11.9 (môn Ngữ văn), Bạn Nguyễn Hữu Minh Quân – 10.1 (môn Toán học), Bạn Nguyễn Đăng Khoa – 11.3 (môn Tiếng Anh), Bạn Lê Vĩnh Khang – 11.4 (môn Tiếng Anh), Bạn Nguyễn Lê Phước Thịnh – 11.4 (môn Tiếng Anh), Trần Hồng Nga – 11.9 (môn Lịch sử)
Bùi Ngọc Ánh – 11.8
Huỳnh Trần Thiên Anh – 11.9
Nguyễn Hữu Minh Quân – 10.1
Nguyễn Đăng Khoa – 11.3
Lê Vĩnh Khang – 11.4
Nguyễn Lê Phước Thịnh – 11.4
Trần Hồng Nga – 11.9
Đây là thành quả xứng đáng và vinh dự không chỉ cho bản thân các bạn học sinh nói riêng, mà còn là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè nói chung.
Chúc các tinh anh "Nhà J” luôn giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.
Thầy và trò Nhà trường dâng hương tại đài tưởng niệm nhà bác học Lê Qúy Đôn (Trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn, Bà Rịa - Vũng Tàu)