vien

CÙNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH “VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN” VỚI ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ QUỐC GIA VIỆT NAM

Nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm (13/5/1999 – 13/5/2024), đồng thời tạo không khí vui tươi, giao lưu đoàn kết và phát huy tinh thần thể thao thượng võ của thầy và trò “Nhà J”, sáng ngày 04/01/2024, Nhà trường tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống với chủ đề “Trung học Thực hành Olympic” 2024.

Khai mạc Hội thao truyền thống "Trung học Thực hành Olympic" 2024

Trong không khí thể thao vui tươi, phấn khởi, ngọn đuốc Olympic được thắp lên, với ngọn lửa tượng trưng cho khí thế hừng hực và tinh thần sẵn sàng của các bạn học sinh trong hội thao lần này.

Nghi thức thắp đuốc Olympic tượng trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần thể thao thượng võ của thầy và trò "Nhà J"

Nghi thức ra mắt đoàn thể thao các lớp và giới thiệu các bộ môn thi đấu trong hội thao năm nay

Đặc biệt hơn hết, thầy và trò Trường Trung học Thực hành đã có màn giao lưu ấn tượng với các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam qua chủ đề “Vượt qua giới hạn bản thân”. Những chia sẻ về quá trình phấn đấu, khổ luyện của những “cô gái vàng” đã truyền cảm hứng, động lực để các em học sinh tin vào chính mình, giúp các em vượt qua những giới hạn, chạm ngõ đến cánh cửa thành công.

HLV Phùng Thanh Phương - HLV Đội tuyển bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh và Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam giao lưu, chia sẽ với học sinh "Nhà J" với chủ đề "Vượt qua giới hạn bản thân"

Bên cạnh đó, các trận đấu bóng đá giao hữu giữa cán bộ viên chức, học sinh “Nhà J” với Đội tuyển bóng đá nữ và Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ cho chương trình “Xuân tình nguyện 2024” cũng được diễn ra. Những trận đấu kịch tính, hấp dẫn như chất xúc tác cho ngọn lửa thể thao trong buổi khai mạc càng nhân đôi.

Thầy và trò Trường Trung học Thực hành gây quỹ cho chiến dịch "Xuân tình nguyện 2024"

Các trận đấu bóng đá giao hữu giữa cán bộ viên chức, học sinh “Nhà J” với Đội tuyển bóng đá nữ và Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là phần được mong đợi nhất

Buổi giao lưu là phát súng đầu tiên chính thức bắt đầu hội thao truyền thống của Trường Trung học Thực hành. Chúc cho các vận động viên “Nhà J” sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành quả trong hội thao lần này, để các bạn học sinh có thêm những thước phim ý nghĩa trong cuộc hành trình “1000 ngày hạnh phúc”.

  • Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu và khai mạc:

Cầu thủ Tuyết Ngân đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam biểu diễn tân bóng mở màn buổi khai mạc

Cô Nguyễn Thị Tú - Hiệu trưởng Nhà trường trao thư cảm ơn cho khách mời

Nhà trường trao quà lưu niệm cho HLV và những "cô gái vàng" trong làng bóng đá Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Tú phát biểu khai mạc

HLV Phùng Thanh Phương thị phạm cho học sinh trong buổi giao lưu

Học sinh "Nhà J" giao lưu với đội bóng đá nữ quốc gia Việt Nam